Hiển thị kết quả duy nhất

Cân TACOVINA đơn vị với gần 20 năm nhập khẩu và bán trạm cân ô tô xe tải điện tử trực tiếp đến người sử dụng với những ưu điểm vượt trội như.

+ Cân điện tử ngày nay được dùng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, lâm, ngư nghiệp, khai thác đá, dăm gỗ…

+ Về chất lượng sản phẩm – giá bán : Giá bán trạm cân ô tô xe tải điện tử  của chúng tôi luôn được qúy khách hàng đánh giá là tốt nhất trên thị trường. Với những ưu điểm vượt trội như là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm trực tiếp thiết bị từ chính hãng Util Tây Ban Nha, MKCELL USA, Keli, Zemic TQ, CAS Hàn Quốc, HBM Đức, Cardinal Mỹ… đem đến chất lượng chuẩn hãng, luôn được các hãng sản xuất hỗ trợ giá cân đến người tiêu dùng.

+ Với nhà máy sản xuất trực tiếp kết cấu cơ khí bàn cân tại : Lô T80, KCN Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội.

+ Bảo hành -Bảo trì – Sửa chữa cân điện tử : Chúng tôi được ủy quyền bảo hành trực tiếp từ các hãng cân nổi tiếng trên thế giới , với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật với bề dày kinh nghiệm. Luôn giúp cho quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để quý vị được mua cân điện tử : Đúng Giá, Đúng Chất Lượng, Hàng Chính Hãng.

DMCA.com Protection Status