Lắp trạm cân điện tử 80 tấn Util Châu Âu cho tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam tại Hải Phòng

Lắp đặt trạm cân điện tử ô tô 80 tấn sử dụng 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng Util Cell sản xuât tại Châu Âu ( Tây Ban Nha ) tại Hải Phòng. 

+ Sản phẩm có kích thước dài 18m x 3m rộng tải trọng trạm cân tối đa 80 tấn. Cân được những chủng loại xe từ 2 chân đến xe đầu kéo dài nhất hiện tại.

+ Chủ đầu tư đã chọn chủng loại thiết bị tốt nhất từ nhà sản xuất lớn nhất châu âu là Utilell. Và đối tác lắp đặt bàn cân là TACOVINA – TÂN PHÁT. 

+ Util cell là hãng sản xuất loadcell lâu năm và nhà sản xuât thiết bị đo lường lớn nhất châu âu với các thiết bị đa dạng như loadcell,  đầu hiển thị.

+ CÂN TACOVINA – TÂN PHÁT là nhà sản xuất và lắp đặt bàn cân thuộc top công ty lớn nhất việt nam với ưu điểm là nhập khẩu trực tiếp thiết bị cân và trực tiếp lắp đặt đến tay người sử dụng cân.

 

Tập đoàn tư nhất lớn nhất việt nam đã chọn công ty TACOVINA – TÂN PHÁT . Còn Bạn có nhu cầu lắp đặt trạm cân 80 tấn châu âu, hãy nhấc máy lên luôn và gọi cho chúng tôi để công ty phục vụ bạn lắp cân đúng như chất lượng và giá thành như yêu cầu : 0977912885 – 09 6420 5678  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status